Ngày mai Thứ Bảy: 8 con giáp có 1 ngày rất nhiều May Mắn, vạn sự như ý muốn

Mời bạn xem tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2018 thứ 7 hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai dự đoán 8 con giáp: Tý, Sửu, Mão, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Tuất sẽ có 1 ngày khá thuận lợi và nhiều thuận lợi hơn so với 4 con giáp còn lại. Hãy cùng xem tử vi ngày mai để biết rõ hơn nhé.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo đường tài lộc của tuổi Tý tăng tiến không ngừng. Người buôn bán kinh doanh có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, cơ hội kinh doanh và mở rộng quy mô đang tìm đến bản mệnh.

Nếu con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bạn cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch tài chính khác cho mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên tuổi Tý gặp không ít khó khăn trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên bạn cũng nên nhìn lại mục tiêu của bản thân, đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn bạn tìm thấy hạnh phúc, vì thế hãy mở rộng lòng mình và giảm bớt tiêu chuẩn xuống một chút nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm vô số tiền bạc, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì trong những ngày cuối năm này.

Về phần công việc cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để bạn cố gắng hơn nữa.

Con giáp này có tài và nhiều tài lẻ mà không phải ai cũng có thể có được như vậy. Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, gây được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Bói tử vi online dự báo rằng thứ 7 này có thể tuổi Dần sẽ gặp phải một số rắc rối do tương xung với địa chi ngày. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả.

Có những chuyện tưởng chừng hết sức nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến không ngờ. Con giáp này lại không lường trước được vấn đề nảy sinh và cách giải quyết hiệu quả nên tới khi khủng hoảng bùng nổ chẳng khác nào một cơn bão bất ngờ.

Cũng may đường tài lộc của tuổi Dần không đến nỗi nào khi mà bạn vẫn đang rối ren vì chuyện gia đình. Bạn là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 7 này là một ngày may mắn về chuyện tiền bạc đối với người tuổi Mão. Bản mệnh có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình, mặc dù nó không nhiều nhặn là mấy nhưng cũng giúp giải nguy trong lúc thiếu thốn, giải tỏa khó khăn trước mắt.

Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được bến đỗ cho mình, vẫn như con thuyền lênh đênh trên biển khơi, bạn cảm thấy thực sự cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Trong khi đó người có đôi có cặp cũng không thấy khá hơn là mấy vì không nhận được sự chia sẻ từ một nửa của mình. Tuổi Mão thấy tủi thân khi không được người ấy chăm sóc, lắng nhe những tâm sự buồn vui, thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Theo tử vi phương đông thứ 7 này là một ngày ấm áp đối với tuổi Thìn giữa trời đông lạnh giá. Bạn cảm thấy như vậy là vì vận trình sự nghiệp có chiều hướng tăng tiến, công việc cũng nhờ vậy mà suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều so với bình thường.

Con giáp này ngày càng yêu công việc của mình, muốn cống hiến hết mình để công việc để có thể đạt được hiệu suất tối đa. Hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình như vậy chắc chắn cấp trên cũng sẽ để mắt và công nhận, dành cho bạn cơ hội để phát triển sau này.

Chuyện tình cảm biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Tuổi Thìn nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho người độc thân chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi hôm nay ngày 15/12/2018 tuổi Tị sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi công việc được giao, giành được lời khen ngợi của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Đường thăng tiến của con giáp này cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình trong công việc và tiềm năng phát triển trong tương lai. Những lời tán thưởng đó cũng là động lực để bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khí vượng tuổi Tị nên tránh những chuyện có thể gây kích động cho mình, ảnh hưởng tới chức năng tim mạnh. Nhìn chung bạn phải cố tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội mà khiến sức khỏe xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi chính xác nhất ngày 15/12/2018 vận đào hoa của người tuổi Ngọ nở rộ, chuyện tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Bản mệnh biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa.

Nhân duyên tới nên con giáp này không cần phải quá vất vả mà vẫn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Chỉ cần luôn tự tin vào bản thân, thể hiện mình một cách chân thành nhất thì bạn sẽ nhận được những tình cảm tương ứng với mình.

Song về phần công việc không thuận lợi nên tuổi Ngọ cần chú ý hơn. Bạn có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h– 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí thứ 7 này là một ngày tốt lành của tuổi Mùi. Bản mệnh được dẫn dắt cho những mối lương duyên bất ngờ, cứ ngỡ như là sắp đặt nhưng lại là ngẫu nhiên, tưởng vô tình nhưng lại đậm chất hữu duyên.

Nếu con giáp này biết nắm bắt thời cơ, thể hiện sự chân thành của bản thân thì sẽ có thể kết thúc quãng đường độc tân của mình. Tình cảm chớm nở mà nồng nàn say đắm khiến bạn như lạc vào giấc mộng ngọt ngào không muốn tỉnh dậy nữa.

Sự nghiệp của tuổi Mùi cũng có bước tiến đáng kể, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem bói hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Thân gặp ngày nhị hợp nên có thể giành được thành công trong công việc. Bản mệnh là người thông minh, sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo giúp công ty vượt qua được những khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Song vận trình tài lộc không mấy thuận lợi do có hung tinh ngăn trở. Điềm báo hao tài của con giáp này rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tài lộc có đến cũng sớm tiêu tan, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng tan thành mây khói.

Nhìn chung tuổi Thân cần giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tài chính. Tốt nhất nên tìm người tin cậy để hợp tác, đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại không cánh mà bay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi thứ 7 của tuổi Dậu là ngày tam hợp nên chuyện tình cảm cũng có sự chuyển biến khá tích cực. Bạn sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với người phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

Song với những bạn đã có người yêu hay kết hôn rồi thì đào hoa vượng quá cũng không tốt. Do nhân duyên vượng nên con giáp này được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhưng cần vạch rõ ranh giới với những mối quan hệ này để tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc.

Bên cạnh đó tuổi Dậu có thể vướng phải họa hao tài trong ngày hôm nay. Mặc dù trước đó đã có những lời cảnh báo rõ ràng nhưng bạn vẫn khăng khăng làm theo ý mình đến lúc mắc phải sai lầm, thiệt hại về kinh tế thì cũng chẳng biết kêu ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Xem bói tử vi tuổi Tuất thứ 7 này nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thêm cơ hội thăng chức, tăng lương. Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng bản mệnh vẫn có tinh thần hăng hái, có trách nhiệm với công việc và cách nhìn nhận hoàn toàn khác.

Con giáp này say mê với công việc đang làm và luôn cống hiến hết mình vì những điều xứng đáng. Nhờ có mục tiêu và động lực làm việc tích cực nên bạn gặt hái được không ít thành công, có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ để bảo vệ công việc của mình.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho đường tình duyên của tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Bên cạnh bạn luôn có một người chăm lo, quan tâm chu đáo, tình yêu của hai người nồng nàn, thắm thiết khó lòng có thể gỡ bỏ được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/12/2018 hôm nay thứ 7

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/12/2018 dường như không được suôn sẻ cho lắm. Vì Hợi Tị tương xung nên tâm lý bản mệnh bất an, bồn chồn không yên, cộng thêm những nghi kị, ngờ vực xảy ra khiến cho quan hệ đôi lứa có thể bị rạn nứt.

Con giáp này nên dành cho đối phương một khoảng không gian riêng tư, không nên can dự quá nhiều. Hãy nhớ ai cũng có khoảng trời riêng và bạn nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ đừng ép buộc họ phải nói ra hết mọi bí mật của mình.

Công việc có dấu hiệu bất ổn, tuổi Hợi không thể nào tập trung vào công việc đang làm. Vì xao nhãng nên bản mệnh mắc phải sai lầm, gây ra thiệt hại đáng kể, đây chính là bài học để rút kinh nghiệm vào lầm sau để không mắc phải nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *