Đàn ông thời nay trưa ôm bồ, tối ôm vợ, VẤT VẢ lắm chứ chả sung sướng gì

Mỗi lần nhìn chị cười và vô tư kể về chồng tôi lại thấy xót. Chị đâu biết rằng đằng sau vỏ bọc người chồng hoàn hảo kia lại là 1 kẻ phản bội trưa ôm bồ, tối chạy về ôm vợ.

Tôi từng ngưỡng mộ chị rất nhiều, chị là 1 người có nhan sắc, có 1 mái ấm hạnh phúc, 1 người chồng thành đạt chiều chuộng vợ vô cùng. Dù đã sinh con nhưng lúc nào chị cũng phơi phới như tuổi 20, miệng tươi rói tràn trề sức sống. Mỗi lần ngồi cạnh chị đám con gái chưa chồng như chúng tôi còn lép vế.

Mỗi sáng chồng chị đều chở chị đến cơ quan trên con xế sang của mình chiều lại đón chị về bằng nụ cười hồn hậu. Nhìn vợ chồng họ lúc nào cũng tình cảm, lãng mạn. Tôi mê mẩn và khao khát có được cuộc sống như chị đến nỗi thỉnh thoảng lại mò vào facebook chị xem ảnh và thỉnh thoảng lại xuýt xoa: ‘Sao chị tốt số đến như thế, sao chồng chị lại tuyệt vời như vậy”.

Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời thay vì ngưỡng mộ chị và thần tượng chồng chị như lúc đầu, giờ đây tôi lại thấy thương, thấy bất an cho chị còn về phần chồng chị tôi thấy thất vọng và có đôi chút khinh thường. Đó là vào 1 trưa thứ 6 đẹp trời, tôi xách xe ra định chạy qua chỗ con bạn ăn dừa dầm, rồi mấy đứa tụ họp bàn về chuyến du lịch sắp tới. Đó cũng là lúc tôi thấy xe chồng chị bon bon trên đường. Tôi có ấn tượng với chiếc xe này vì tôi rất thích hãng xe đó, hơn nữa thỉnh thoảng thấy anh đưa chị đi làm nên tôi có nhớ biển số xe. Tôi hồi hộp nhận ra trên xe có 1 cô gái trẻ, nỗi bất an lớn dần lên.

Lúc này tim tôi đập thình thịch y như đi rình bắt chồng mình ngoại tình vậy. Tôi đi không đi theo nhưng linh tính mách bảo tôi điều gì đó và rồi nó chạy thẳng vào 1 nhà nghỉ ven đường. Tôi sốc nặng khi thấy 2 người họ bước xuống, anh đeo kính đen ôm eo cô bồ kia lấy phòng.

cap-bo-blogtamsuvn
(Ảnh minh họa)

Tôi chắc chắn cô ta không phải là chị vì chị giờ này còn ngon giấc ở văn phòng và sáng nay chị mặc váy trắng chứ không phải váy đỏ. Rụng rời chân tay, tôi không nghĩ anh lại có bồ và càng không nghĩ anh lại tranh thủ như thế. Cả buổi về văn phòng nhìn chị mà tôi cứ thương. Chị yêu chồng và tự hào về anh lắm. Nhưng chị đâu biết chồng mình trưa ôm bồ tối lại chạy về ôm vợ.

 

Đàn ông đúng là không thể nào tin nổi, nhìn mặt nghiêm túc đàng hoàng như thế mà vẫn có bồ như ai. Sáng đưa vợ đi làm chiều đón vợ về, yêu chiều vợ là vậy làm sao có thể nghi ngờ là chồng mình lại chim chuột bên ngoài cơ chứ. Tôi nực cười và nghĩ đàn ông cũng thật khỏe sức, giỏi lươn lẹo.

Nếu 1 ngày đẹp trời chị phát hiện ra sự thật chồng mình có bồ thì chị sẽ sốc đến cỡ nào đây?? Tôi là người ngoài mà còn sốc huống hồ chị là vợ. Người chồng mình yêu suốt 9 năm, cưới nhau 5 năm, lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc nay lại có nhân tình, nghĩ đến thôi đã bủn rủn chân tay rồi.

Tôi còn nhớ như in hôm công ty tôi tổ chức liên hoan, mọi người được đưa người nhà đi cùng. Anh cũng đến với vợ, nhìn họ lúc nào cũng tình cảm, ai nhìn vào cũng xuýt xoa còn tôi… tôi vừa thấy sợ sự giả tạo của anh ta vừa thấy thương cho chị. Nhiều lần tôi muốn nói toẹt ra cho chị biết chồng chị có bồ đấy, nhưng sợ chị không tin, sợ chị sốc và đau khổ nên lại thôi.

Phụ nữ 1 khi đã đánh mất niềm tin và bị tổn thương thì dù có làm gì cũng vĩnh viễn không thể nào bù đắp nổi. Đàn ông khi cởi quần ra ân ái với bồ, khi dang rộng vòng tay ôm cô ta vào lòng liệu có nghĩ nếu 1 ngày vợ con phát hiện thì gia đình họ sẽ ra sao không?? Liệu đàn ông không sợ gia đình mình sẽ đổ vỡ sao, mấy phút lên giường với cô bồ ấy liệu có đáng?? Hay các anh nghĩ vợ sẽ chẳng phát hiện ra vì mình giấu giỏi, trên đời này không có gì là bí mật cả, vậy nên làm gì cũng hãy suy tính trước sau. Hôn nhân không phải trò đùa và trái tim đàn bà không phải là chỗ để các anh đùa giỡn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *