Đã tìm ra thông tin m.ụ giáo viên t.a’.t học sinh 50 cái ở Hà Nội: Lê Hà Trang, con gái phó c.hủ t.ịch q.uận

Người dùng m.ạ.n.g xã hội Việt không khỏi b.ức x.úc về v.ụ v.iệc cô gia’o b.ă’t học sinh t.a’t bạn 50 cái ở Hà Nội và đã tìm ra trang f.b cá nhân, thông tin của nữ gia’o viên này. Tuy nhiên, f.b được cho là của nữ gia’o viên này hiện đang để chế độ hạn chế người xem.

Được biết cô gia’o Lê Hà Trang, sinh năm 1992, là gia’o viên mới về trường từ tháng 8.

Và thông tin bổ sung : tổng 9 điểm 3 môn thi đ.ầ.u vào cao đẳng của cô.

Trước đó, ngày 04/12 cô gia’o này cũng mới bị phụ huynh t.ô’ é.p học sinh học thêm ngoài giờ để t.h.u ti.ền.

Ngoài sự p.h.ẫ.n n.ộ, nhiều người bộc lộ sự th.ất v.ọng về h.à.n.h độ..g của nữ gia’o viên đồng thời thể hiện sự l.o l.ắng cho sự a.n to.àn của những đứ.a t.rẻ khác khi c.ắp sách đến trường.

“Lại con sâu làm r.ầu nồi canh. Cô gia’o cần ng.hiêm kh.ắc với học trò nhưng đến hơn 50 cái t.a’t thì thật đá.ng tr.ách. Khi cô cho bạn bè đ.á..h em sao không nghĩ đến con, đến cháu của m.ì.nh để rồi ra c.ơ s.ự này”.

Phương pháp T.á.t được thể hiện và phát hiện liên tục trong hơn một tuần qua.Từ 231 cái t.a’.t ở một trường tại Quảng Bình và hôm qua ở trường THCS Quang Trung quận Đống Đa Hà Nội nơi thủ đô ngàn năm văn hiến,

Cô giáo cũng thể hiện sự không kém cạnh Quảng Bình cũng phát huy sức mạnh của cái t.át, ra lệnh các học sinh thẳng tay t.á.t 50 cái vào mặt 1 em bé học sinh.

May sao chỉ t.a’.t đến cái thứ 20 là em bé đã muốn vỡ mặt rồi nên cô ra lệnh dừng.

Dân thủ đô làm sao kém cạnh dân địa phương được chứ.

T.r.uy tố à. Là cái đinh gỉ gì.

Cứ t.át đấy, làm gì được nhau.

Những nơi đó đang vần vũ, u tố.i gió giô.ng bạo lực để dư luận nhân dân p.h.ẫn n.ộ đến t.ột cù.ng trong tiếng kh.óc gà.o tuy.ệt vọn.g của con trẻ, trước sự thờ ơ lạn.h l.ùng hả hê của những kẻ man.g danh cô giáo.

Giữa nắng sân trường, lung linh sắc màu vàng rộm, những cặp mắt trẻ thơ trong veo, những nụ cười vô tư, rạng ngời mới thánh thiện làm sao.

Khi được đu bám bờ vai giỡn đùa cùng người thầy dưới gốc cây phượng vĩ xanh mướt rợp bóng râm mát, hiền hoà chan chứa, giỡn đùa như người anh, thổi kẹo cao su ngh.ịch ngợm như người bạn, bá vai bá cổ n.ũng nị.u như người mẹ, x.úm xít nói cười tin cậy như người cha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *