Chị em ơi, mừng quá: Sinh con trai dễ hơn con gái gấp nghìn lần – đây là bí quyết để có cậu ấm 99% thành công!

Tiết lộ dưới đây sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên, đây cũng là tin vui đối với những cặp vợ chồng đang thực hiện các cách khoa học lẫn mẹo vặt dân gian để “canh” cho bằng được cậu quý tử nối dõi…

Theo cơ chế thụ thai thì việc sinh con trai hay con gái là phụ thuộc phần nhiều vào ƫіпʜ ƫгὺпɡ của người chồng. Vì tất cả trứng của người phụ nữ đều chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới lại sản xuất ra hai loại ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể X và Y.

Ảnh Internet

Nếu ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng thì sẽ sinh con gái (X-X), còn nếu ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng thì sẽ sinh con trai (X-Y). Vậy việc sinh con trai là phụ thuộc vào việc làm thế nào để cho ƫіпʜ ƫгὺпɡ Y có thể gặp được trứng. Việc này tưởng như rất khó nhưng hóa ra cũng khá đơn giản. Bạn chỉ có thực hiện các gợi ý sau:

Tạo chất lượng tốt ƫіпʜ ƫгὺпɡ

Các Bác Sỹ nghĩ rằng nếu có lượng ƫіпʜ ƫгὺпɡ dồi dào, chất lượng tốt thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nữa. Khi nhìn dưới kính hiển vi, người ta nhận thấy trong một mẫu ƫıɴʜ ďịcʜthì lượng tình trùng mang nhiễm sắc thể Y cao hơn nữa ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên, với người giao hợp nhiều và nhịp độ cao (mỗi ngày một lần hoặc nhiều hơn) thì lượng ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể Y lại giảm.

Ảnh Internet

Vì thế, nếu muốn sinh con trai thì nên giao hợp thưa đi để đảm bảo chất lượng tốt và trước ngày trứng rụng thì các chàng nên giữ gìn sức khỏe để đến ngày trứng rụng, khả năng đưa các “kỵ binh” của mình cán đích thành công là rất cao.

Canh ngày rụng trứng

Nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ vào ngày trứng rụng. Vì các ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể Y thường mạnh và bơi nhanh hơn nên sẽ đến đích trước các ƫіпʜ ƫгὺпɡ mang nhiễm sắc thể Y. Tuy nhiên, chúng lại có nhược điểm là “yểu mệnh” hơn các ƫіпʜ ƫгὺпɡmang nhiễm sắc thể X, chúng chỉ sống khoảng 24 giờ, nên giao hợp vào thời điểm trứng rụng, hoặc ngay sau khi trứng rụng thì khả năng sinh con trai sẽ cao (trứng có thể tồn tại 1-2 ngày sau đó đó sẽ tự tiêu hủy). Còn nếu muốn canh con gái thì phải quan hệ trước ngày trứng rụng khoảng 2 ngày. Nhưng để tính được thời điểm trước khi trứng rụng không phải là đơn giản, chưa kể là trứng có thể rụng sớm hơn do yếu tố tâm lý hoặc ngoại cảnh tác động. Và để Xάс định ngày trứng rụng lại khá đơn giản.

Ngày trứng rụng thường rơi vào giữa chu kỳ, với một người có chu kỳ kinh khoảng 28 – 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 14 – 16. Đơn giản hơn thì có thể tình rằng 14 ngày sau khi trứng rụng thì sẽ đến ngày hành kinh.

Nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ vào ngày trứng rụng

Nhưng nếu chu kỳ không đều thì có thể tính ngày trứng rụng bằng phương pháp mua bộ thử nước tiểu để Xάс định ngày rụng trứng. Nếu thấy độ LH trong nước tiểu vượt lên cao thì khoảng 12 – 24 giờ sau trứng sẽ rụng.

Đo thân nhiệt cũng là phương pháp để Xάс định ngày trứng rụng. Vào mỗi buổi sáng sớmtrước khi bước ra khỏi giường, chúng ta nên đo thân nhiệt, nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

Và dấu hiệu khi quá trình rụng trứng khởi động đó là dịch tiết từ âm hộ chuyển thành trong, nhớt, dịch nhầy. Nó hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà sống và thông thường khá dễ nhận biết. Hãy chú ý và đó là dấu hiệu rõ ràng bạn đang rụng trứng.

Theo MTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *